Thương mại điện tử ngày nay đã bùng nổ khắp thế giới, chuyện mua hàng trực tuyến rất được ưu thích tại các nước phát triển vì tiết kiệm được thời gian mà vẫn mua được hàng chất lượng. Còn ở Việt Nam thì sao ? Vài năm trở lại đây thì thương mại điện tử của Việt Nam có những bước tiến vượt bật với sự góp mặt của các sàn thương mại điện tử tên tuổi lớn như và hàng ngàn website bán lẻ online và các cổng thanh toán trực tuyến ra đời như . Tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế như thanh toán online chưa nhiều, văn hóa mua sắm cổ điển và dân số đa số còn nghèo. Cho nên với số dân hơn 90 triệu như hiện nay vẫn còn là tìm năng phát triển rất lớn nên các nhà đầu tư thương mãi điện tử vẫn mạnh dạng đầu tư lớn vào thị trường này. Ngoài ra thương mại điện tử còn có một loại hình nữa cũng đang rất hot và ưu chuộng tại Việt Nam là mua hàng hotdeal hay giảm giá tại các website chuyên về hotdeal sản phẩm.

Định nghĩa hotdeal là gì ?aaa

Hotdeal hiểu đơn giản là sản phẩm đó chỉ bán trong thời gian có hạn và số lượng có giới hạn hoặc là không giới hạn. Ví dụ sản phẩm Galaxay S6 đang hotdeal trong 2 ngày và số lượng giới hạn là 20. Do đó bạn chỉ mua được hàng trong thời gian cho phép với điều kiện số lượng deal vẫn còn, nếu số lượng hết thì hotdeal sẽ kết thúc trước thời hạn.

Điệu kiện mua hàng hotdeal ?

Hotdeal thường sẽ qui định cụ thể nơi nào, thành phố nào sẽ được hotdeal. Ví dụ bạn chọn Hồ Chí Minh thì sẽ thấy được các hotdeal tại Hồ Chí Minh.

Tại sao lại có sản phẩm hotdeal ?

Hotdeal thực ra là một loại hình quảng cáo của nhà cung cáp sản phẩm. Thay vì quảng cáo google, banner hay tivi thì nhà cung cấp chọn quảng cáo trên các website hotdeal nổi tiếng bằng cách cung cấp các sản phẩm hotdeal và chấp nhận một khoảng thanh toán phí để các website hotdeal đưa hàng lên website của họ và chiệm trách nhiệm làm trung gian giữa người bán và người mua.

Ưu điểm và lợi ích của hotdeal là gì ?

Nhà cung cấp quảng cáo đến hàng triệu người tiêu dùng. Nhất là các công ty, cửa hàng mới thành lập thường chọn giải pháp này để quảng cáo rất hiệu quả và thu hút nhiều khách hàng.

Nhà cung cấp bán được nhiều hàng hơn với hotdeal. Nhằm thu hút khách hàng mới và niếu kéo khách hàng cũ.

Người tiêu dùng thì được lợi nhờ giảm giá sản phẩm nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Các sản phẩm hotdeal có chất lượng không ?

Sản phẩm, dịch vụ hotdeal là có thật 100% với chất lượng tùy thuộc vào loại hàng dịch vụ mà nhà cung cấp bán. Cho nên tuy hàng hotdeal giảm giá nhiều nhưng bạn cũng cần xem xét hàng của nhà cung cấp nào có uy tính không, có tên tuổi gì chưa. Nếu nhà cung cấp nổi tiếng từ lâu thì bạn yên tâm mua hàng, còn nếu nhà cung cấp mới thì bạn nên cân nhắc xem comment đánh giá của khách hàng, xem bạn bè có ai mua chưa và cuối cùng là tùy vào bạn nếu hàng ít tiền thì bạn nên thử xem chất lượng thế nào, còn nếu nhiều tiền thì nên xem xét kỹ giới thiệu và đảm bảo chất lượng trước khi mua đặt hàng.

Chất lượng sản phẩm dịch vụ trước khi đăng lên webiste đã được kiểm tra chất lượng, cho nên uy tính của website hotdeal cũng nói lên chất lượng dịch vụ sản phẩm.

Sau đây là danh sách top 10 website chuyên về hotdeal giảm giá sản phẩm mà mình sẽ giới thiệu. Các bạn nên ưu tiên mùa hàng từ trên xuống nhé. Tuy nhiên đó là theo nhận định cá nhân mình thôi, còn bạn đã trải nghiệm thực tế rồi thì cứ yên tâm và nhớ chia sẽ cho anh em biết chất lượng dịch vụ sản phẩm của website đó luôn nha.

banhangonlone88.com được thành lập từ tháng 2/2012 bởi Công ty TNHH Thương mại VẠN TÍN VIỆT. Có nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ nội dung và ứng dụng Giá trị gia tăng, dịch vụ truyền thông cũng như giải pháp, hạ tầng dịch vụ TMĐT cho doanh nghiệp. banhangonlone88.com tự tin với tham vọng trở thành website uy tín số một về Thương mại Điện tử tại thị trường Việt Nam.

banhangonlone88.com là nơi hội tụ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến từ hàng ngàn chủ shop, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch và các doanh nghiệp ở Hà Nội cũng như nơi khác. Để có tham tham gia bán bán hàng vui lòng nhấn vào đây